โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยสกลนคร หลวงปู่แฟ๊บ สุภัทโท ต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน จากโรงเรียนโสตศึกษา จังหวัดอุดรธานี

โพสต์ล่าสุด

คลังเก็บ

Tags

There’s no content to show here yet.

Social Links

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร มทร. อีสาน มอบหมายให้ อาจารย์อนรรฆอร จิตต์เจริญธรรม อาจารย์ประจำสาขาแพทย์แผนไทย หัวหน้าแผนกงานบริหารงานทั่วไป โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยสกลนครฯ ศูนย์บริการวิชาการและทดสอบ พร้อมด้วยบุคลากรเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยสกลนครฯ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน โรงเรียนโสตศึกษา จังหวัดอุดรธานี ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานสมุนไพรไทย และพร้อมพักค้างแรม ณ โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยสกลนคร หลวงปู่แฟ๊บ สุภัทโท ก่อนเดินทางไปศึกษาดูงานแหล่งวัฒนธรรม ในจังหวัดสกลนคร

#STMH #SKC #RMUTI #โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยสกลนคร